ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG THÙY TRÂM TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG” NĂM 2017

Thứ tư - 03/01/2018 08:26

Thực hiện công văn số 77/HSV ngày 30/11/2017 của Hội sinh viên tỉnh Quảng Ngãi về việc triển khai chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017 và “Xuân tình nguyện” năm 2018. Sáng ngày 29/12/2017 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017 tại Trường Tiểu học cấp 1 tại xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiếu và đồng chí Nguyễn Hồng Lý
trao quà cho các em học sinh

Tại điểm tình nguyện các Đoàn viên thanh niên của Nhà trường tiến hành các hoạt động tình nguyện như:

- Trao hơn 250 suất quần áo ấm, để giúp các em thêm “tết ấm áp” trong mùa đông giá lạnh.

- Tặng 01 tủ sách, 500 quyển vởvà hơn 200 cuốn truyện.

- Tham gia dọn vệ sinh và trồng10 cây xanh.

- Tổ chức vui chơi cùng các em học sinh tiểu học.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiếu, Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm cho biết: đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thông qua các hoạt động tình nguyện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Những món quá tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình người, giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn trước mắt và có một mùa đông ấm áp.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiếu Phó Bí thư Đoàn trường trồng cây xanh

Các Đoàn viên thanh niên tổ chức hoạt động vui chơi cùng các em học sinh