THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐỒNG BÀO XÃ BA DINH, HUYỆN BA TƠ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ - NĂM 2020

Thứ năm - 16/01/2020 20:04
     Sáng ngày 16/01/2020 tại xã Ba Dinh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm đã tổ chức trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng ủng hộ đồng bào khó khăn xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.
image 20200117080508 1

Đồng chí Nguyễn Tín - Chủ tịch Công đoàn
và đồng chí Nguyễn Đình Thống - Ủy viên BCH Công Đoàn
trao quà cho đồng bào xã Ba Dinh

Đây là hoạt động thiết thực thường niên của Nhà trường thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” và cụ thể hóa sự phân công của UBND tỉnh Quảng Ngãi đối với các cơ quan, đơn vị trực thuộc trong việc giúp đỡ xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.
image 20200117080526 2

Đồng chí  Nguyễn Tín - Chủ tịch Công đoàn

và đồng chí Lê Quang Tin Phó Bí thư  Đoàn Trường
trao quà cho đồng bào xã Ba Dinh
   Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Tín - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm chúc đồng bào xã Ba Dinh đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm áp và mong bà con khắc phục khó khăn về kinh tế, vươn lên thoát nghèo để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.