TIẾP ĐÓN SINH VIÊN LÀO NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG THÙY TRÂM

Thứ sáu - 31/08/2018 20:26
     Theo tinh thần hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm và Trường Đại học Phạm Văn Đồng tại Công văn số 1770/ĐHPVĐ ngày 27/10/2017 về việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo sinh viên Lào theo diện tự túc năm 2018, chiều ngày 29/8/2018, 17 sinh viên Lào đã hoàn thành chương trình học tiếng Việt tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng được Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm tiếp nhận để đào tạo các chuyên ngành Y, Dược.
     Đón tiếp đoàn sinh viên Lào, gồm có Cô Nguyễn Thị Đô, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Tín, Trưởng phòng KT&KĐCLGD, thầy Nguyễn Đình Thống, Trưởng phòng CTCT-HSSV và đại diện Đoàn trường

.
Cô Nguyễn Thị Đô, PHT Nhà trường và
Cô Trần Thị Mai Đào, PHT Trường Đại học Phạm Văn Đồng ký biên bản giao nhận sinh viên Lào

.
Đại diện 2 Trường gặp mặt sinh viên Lào

Trong buổi tiếp nhận và đón tiếp, Lãnh đạo Nhà trường đã trao đổi và làm việc với Đại diện trường Phạm Văn Đồng và các sinh viên Lào về việc hoàn thành thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tạo điều kiện về chỗ ở trong ký túc xá, hỗ trợ về học phí và giới thiệu cho các em tham gia vào các phong trào Đoàn, Hội để sớm hòa đồng với môi trường mới./.
Tác giả: Nguyễn Quốc Hiếu