TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2019

Thứ tư - 26/06/2019 20:43
      Thực hiện Kế hoạch số 15-KHPH/HSV-HDNT ngày 21/5/2019 của Hội sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019.
1
      Sáng ngày 26/6/2019, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm ra quân tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
2

Tại các điểm thi, các tình nguyện viên của Nhà trường đã cấp phát nước uống miễn phí cho học sinh và người nhà học sinh; tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm cho các em học sinh, giúp các em tự tin tham gia kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao.
      Chương trình tiếp sức mùa thi là dịp để cho các đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

3