TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG THÙY TRÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NGÃI

Chủ nhật - 14/10/2018 21:02
      Thực hiện Công văn số 946/SGDĐT-CTTT ngày 05/7/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi về việc phối hợp tư vấn sức khỏe học đường tại các Trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh trong năm học 2018-2019, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm đã có văn bản gửi đến các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đề nghị thực hiện công tác tư vấn sức khỏe sinh sản cho các em học sinh. Đến hôm nay, Nhà trường đã cử các cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên ngành phụ sản tư vấn cho học sinh của 08 trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với các nội dung về sinh lý sinh dục nam, nữ ở tuổi vị thành niên; một số vấn đề sức khỏe sinh sản và tình dục đồng thời giải đáp tận tình, chu đáo tất cả các thắc mắc của học sinh liên quan đến sức khỏe sinh sản.

tu van 1 copy
Học sinh Trường THPT Trần Quang Diệu, Huyện Mộ Đức nghe tư vấn tại sân trường.
tu van 2 copy
 Quang cảnh buổi tư vấn tại
Trường THPT Minh Long, Huyện Minh Long

Thời gian đến, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm tiếp tục thực hiện tư vấn sức khỏe sinh sản tại các trường THPT còn lại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Thông qua các buổi tư vấn đã lồng ghép quảng bá Nhà trường, giúp các thầy cô giáo và các em học sinh THPT hiểu biết hơn về Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm và có định hướng lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT./.
Người viết bài: ThS. Đỗ Thanh Kim