Tin tức

KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG LỚP DSTH 4 NIÊN KHÓA 2006 - 2008

Thứ hai - 17/09/2018 22:47
           Sáng ngày 16/9/2018,  tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, Ban liên lạc lớp DSTH4 long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày ra trường. Đến dự buổi hội lớp có thầy Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, quý thầy cô giáo cơ hữu, thỉnh giảng, đại diện các phòng chức năng, khoa và tập thể cựu học sinh lớp DSTH 4 niên khóa 2006 - 2008.
          10 năm trở lại mái trường xưa, Trường Trung học Y tế Quảng Ngãi nay là Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, từ ngôi trường thân thương này, các em ra đi muôn phương, theo tiếng gọi của cuộc mưu sinh, có những em vẫn tiếp tục sự nghiệp cao cả với chiếc áo blouse trắng, nhưng cũng có những em đã rẽ sang lĩnh vực khác vì cuộc sống cơm áo, gạo tiền, có người thành đạt, có người chưa có cuộc sống như ý. Nhưng hôm nay bỏ lại sau lưng tất cả những ưu tư hằng ngày, các em về đây để sum vầy, để tay trong tay, miệng cười mà nước mắt rưng rưng, 10 năm như khoảnh khắc vụt qua. Các em mãi tự hào là học sinh của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm... đó là tâm sự từ đáy lòng của các em cựu học sinh lớp DSTH4.
          Tại buổi hội lớp tập thể cựu học sinh lớp DSTH 4 đã tặng quà và 5 suất học bổng dành cho các em học sinh sinh viên ưu tú của Nhà trường.
 
A

Thầy Trần Thanh Bình đại diện Nhà trường
nhận 5 suất học bổng từ lớp DSTH4
          Tâm sự tại buổi hội lớp các thầy cô giáo rất tự hào khi thấy nhiều em đã thành đạt sau 10 năm tốt nghiệp ra trường. Các lớp HSSV có thể tổ chức lễ kỷ niệm tại trường, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các em trở lại thăm trường, cùng ôn lại những kỷ niệm một thời đi học và những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.
 
h1
 
Tập thể lớp DSTH 4 dâng lên những bó hoa tươi thắm đến quý thầy, cô giáo

          Buổi hội lớp diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy ắp tiếng cười với những câu chuyện đẹp về một thời học sinh và những ánh mắt đầy lưu luyến trong giờ chia tay tạo nên một kỷ niệm không thể nào quên trong ký ức mỗi cựu học sinh lớp DSTH 4.

Người viết bài: KS Lê Quang Tin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

, . : 60